DỊCH VỤ BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

LOUIS luôn đảm bảo cung cấp cho mọi khách hàng những bữa ăn ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. Thực đơn suất ăn được LOUIS thay đổi hàng ngày và theo mùa. LOUIS luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ cho các khách hàng. Thực phẩm được LOUIS nhập từ những nhà cung cấp tiêu chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng, được Nhật Lâm kiểm tra và kiểm định thường xuyên.

Đội nhân sự thuộc Tổ kiểm tra chất lượng dịch vụ của LOUIS thường xuyên đi kiểm tra đột xuất quá trình nuôi trồng của nhà cung cấp; đồng thời kiểm tra quá trình nhập xuất thực phẩm, sơ chế và chế biến suất ăn của các bếp để đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho các khách hàng là tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Các cơ sở chế biến của LOUIS đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định. Với mục tiêu đem bữa ăn gia đình tới văn phòng của Quý khách hàng, bất cứ khi nào Quý khách hàng có nhu cầu về suất ăn văn phòng và tổ chức bếp ăn tập thể, hãy liên hệ với LOUIS để được cung cấp dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.